Ưu điểm của Sơn nhà chọn gói

Để đáp ứng với quý khách hàng muốn sơn nhà mà chưa có đội thợ thi công hoặc ko am nhiểu về sơn thì Khang Cát cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói......

Ưu điểm của sơn nhà trọn gói 

Để đáp ứng với quý khách hàng muốn sơn nhà mà chưa có đội thợ thi công hoặc không am hiểu về sơn thì Khang Cát cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói ( bao gồm vả vật tư và nhân công )

Với dịch vụ này thì khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình về hãng sơn,  chọn màu và chọn loại sơn  phù hợp với mình. Khang Cát sẽ cho nhân viên tư vấn đến tận nơi để kiểm tra thực trạng thực tế của công trình tư vấn chọn sản phẩm, phương án thi công, thời gian bắt đầu vào công việc và giá sơn trọn gói dựa vào yêu cầu của khách hàng 

Khang Cát có sẵn đội thợ thi công chuyên nghiệp, uy tín, tay nghệ cao, và đội ngũ giám sát thi công để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn. Quý khách hàng sẽ ko mất thời gian để giám sát công trình và lo lắng phát sinh trong quá trình thi công.

Để Quý khách hàng hình dung dễ hơn và chi tiết hơn trong việc chọn phương án sơn nhà trọn gói, Khang Cát gửi tới quý khách hàng báo giá sơn trọn gọi Jotun.

-  Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

- Bảng giá trên mang tính chất tham khảo phụ thuộc vào thời điểm báo giá sơn thực tế

 

Bài viết khác