Giới thiệu về chúng tôi

Năm 2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Khang Cát ra đời và đi vào hoạt động. Được sáng lập bởi những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với lĩnh vực kinh doanh phát triển thị trường sơn tại Việt Nam, nên lẽ dĩ nhiên Công ty tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp, thiết kế, tư vấn xây dựng và thi công về sơn trang trí cho các hạng mục công trình từ quy mô lớn tới vừa và nhỏ qua hệ thống phân phối các sản phẩm sơn xây dựng của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Với tiêu chí tạo ra một môi trường sống tiện nghi để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng, Khang Cát đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh sơn Việt Nam. Công ty đã trở thành nhà phân phối sơn hàng đầu tại Việt Nam cho các hãng sơn cao cấp đều đạt được các chứng chỉ chất lượng, được thế giới công nhận như: Jotun, ICI, Kova, sơn trang trí cao cấp Mykolor, Spec...
Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp với khách hàng, Công ty Khang Cát đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối trải khắp khu vực Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, am hiểu về sự đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm sơn tận tình tư vấn, cùng đội ngũ thợ thầu thi công giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Đến với Khang Cát khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm sơn từ cao cấp đến dòng sản phẩm sơn kinh tế. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ pha màu tự động bằng máy pha màu tiên tiến nhất trên thế giới cho phép khách hàng lựa chọn hơn một ngàn màu cho ngôi nhà của mình.
Khang Cát hợp tác với hầu hết các hãng sơn lớn tại Việt Nam nên có sự giám sát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo và thời hạn sử dụng, giá cả thường xuyên cập nhật, niêm yết tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, uy tín. Khách hàng có thể yên tâm khi đến với Khang Cát và thăm quan các Đại lý phân phối của Công ty.
 
Trung tâm trưng bày, pha màu Khang Cát
 
VỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN DÒNG SƠN TRANG TRÍ.
Là một trong những hãng sản xuất sơn uy tín nhất thế giới, năm 1994, Jotun chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, năm 2003, Jotun đã đánh dấu sự gia nhập thị trường sơn trang trí (sơn dân dụng cho nhà ở và các bề mặt bê tông) khi là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng vi tính Multicolor tại các đại lý. Công nghệ Multicolor của Jotun đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của thị trường bán lẻ sơn trang trí, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc và trở thành một phần quan trọng của các hãng sơn hiện nay. Sau 10 năm không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, liên tục ra mắt sản phẩm mới và mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc, Jotun hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường sơn trang trí tại Việt Nam.
Công ty Khang Cát được biết đến là nhà phân phối hàng đầu của sản phẩm sơn trang trí mang thương hiệu Jotun. Sau Jotun, Khang Cát phân phối tiếp tục phân phối nhiều sản phẩm sơn trang trí của các hãng như: Dulux, Mykorlor, ... Không phải ngẫu nhiên mà các hãng sơn lớn và Công ty Khang Cát chú trọng phát triển và lan tỏa dòng sản phẩm này. Bởi khi mức sống của người dân Việt ngày càng được nâng cao thì sẽ càng chăm chút nhà cửa nhiều hơn, chú trọng đến tính cá nhân của ngôi nhà thông qua màu sơn và phong cách trang trí nhiều hơn. Khi ấy sản phẩm sơn trang trí sẽ là sự lựa chọn tất yếu để thể hiện cái "gu" và nét cá tính riêng biệt của người sử dụng.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng ngày càng hướng tới sản phẩm sơn có chất lượng đảm bảo và mang lại nhiều giá trị gia tăng như chống nấm mốc, phản nhiệt, không mùi, sơn xong có thể vào ở ngay được... và những sản phẩm sơn trang trí mà Khang Cát đang phân phối đã thỏa mãn được điều này.
JOTUN – SẢN PHẨM SƠN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN NHÃN XANH TẠI VIỆT NAM
Ngày 20-2-2014, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cấp Chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam cho hai sản phẩm sơn cao cấp Jotashield và Majestic của Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí về chất lượng và môi trường. Đây cũng là Chứng nhận Nhãn xanh đầu tiên dành cho sản phẩm sơn tại Việt Nam.
Nhãn xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín để công nhận những sản phẩm đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Với người tiêu dùng, khi sử dụng các sản phẩm được gắn Nhãn xanh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe của chính mình và gia đình.
Dòng sơn cao cấp Jotashield và Majestic là sản phẩm tiên phong trên thị trường sơn trang trí không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc.
Với Chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam vừa đạt được, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, Công ty đầu tư xây dựng và thương mại Khang Cát đã thể hiện cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Những sản phẩm đạt chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn đáp ứng các tiêu chí về môi trường. Với người tiêu dùng, khi sử dụng các sản phẩm được gắn Nhãn xanh, sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn đối với sức khỏe của chính mình và gia đình. Ngoài hiệu quả về mặt kinh tế, sự lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường còn thể hiện trách nhiệm của người tiêu cùng đối với xã hội.
Với lịch sử hơn 86 năm hoạt động trên toàn cầu và đội ngũ hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm với nỗ lực đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tại Việt Nam, Jotun là một trong những thương hiệu phổ biến từ Bắc Âu sau gần 20 năm có mặt trên thị trường với các ưu thế về chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.
Phải làm sao để truyền tải đến người tiêu dùng cách nhìn nhận đúng về sản phẩm sơn trang trí là điều mà Công ty Khang Cát luôn trăn trở và đang quyết tâm thực hiện bằng được. Để qua đó thực hiện mục tiêu phổ biến sản phẩm sơn trang trí đến ngày càng nhiều người tiêu dùng.
 Tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty
 

ĐỐI TÁC